Kết quả tìm kiếm cho "Trường ĐH Sài Gòn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 47
Sau thời gian lọc ảo, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn bắt đầu từ 17h ngày 17/8 và hoàn thành chậm nhất đến ngày 19/8.
Nhiều trường đại học phía Nam đã ấn định thời gian công bố điểm chuẩn 2024. Thời gian công bố sớm nhất là tối 17/8.
Sau thời gian lọc ảo, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn bắt đầu từ 17h ngày 17/8 và hoàn thành chậm nhất đến ngày 19/8.
Nhiều trường đại học đã ấn định thời gian công bố điểm chuẩn năm 2023 sớm nhất sau 17h ngày 20/8, muộn nhất chiều ngày 22/8.
Ngày 25/7, Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm sàn xét tuyển. Nhà trường đưa ra hai mức điểm sàn bao gồm xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển từ kỳ thi riêng trên máy tính do trường tổ chức.
Thiên hạ vẫn đang bàn đủ thứ chuyện về giáo dục, môn nào chính, môn nào phụ, nên học môn nào, bỏ môn nào; nhưng có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?
Năm 2023, nhiều trường ĐH bị giảm mạnh chỉ tiêu tuyển sinh khối ngành đào tạo giáo viên (sư phạm). Trong đó, có những trường chỉ tiêu bị cắt giảm phân nửa so với năm trước đó.
Bộ GD-ĐT đã tổ chức nhiều đoàn công tác đến các địa phương trên cả nước kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sắp tới.
Đến nay, một số trường đại học (ĐH) tại TP Hồ Chí Minh đã công bố điểm chuẩn bằng các phương thức xét tuyển sớm. Dù đã đủ điểm trúng tuyển vào ĐH nhưng để trở thành sinh viên chính thức, thí sinh cần phải đảm bảo thêm các điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cảm biến đo mức chất lỏng siêu âm là thiết bị ứng dụng phổ biến dùng đo mức nước ở trong các loại bồn chứa. Thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại thiết bị cảm biến, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo yếu tố chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.
Mới đây, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố về điều chỉnh trong các kỳ thi tư duy, đánh giá năng lực năm 2023. Đây là những trường tổ chức kỳ thi riêng được nhiều trường đại học sử dụng làm kết quả xét tuyển.
Theo các chuyên gia ẩm thực, từ chỗ là món ăn bị tẩy chay khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam cách đây hơn 100 năm, bánh mì đã trở thành thương hiệu và niềm tự hào của ẩm thực Việt ngày nay.